สีผิวแบบไหนก็แต่งพาสเทลให้ ปัง ได้ ด้วยเทคนิคเหล่านี้

เพราะความมั่นใจเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญที่จะทำให้ทุกวันของคุณเป็นวันที่สดใส  ดังนั้นไม่ว่าจะออกไปไหน  ไปทำอะไร   เราแนะนำให้คุณพกความมั่นใจติดตัวไปด้วย   แต่เราเข้าใจค่ะว่าให้พูดมันง่าย  แต่ทำน่ะมันยาก   เราไม่อยากให้คุณต้องกังวลกับเรื่องขี้ปะติ๋วแบบนี้  บอกเลยว่าจะสีผิวแบบไหน คุณก็สามารถเป็นสาวสวยรวยเสน่ห์ได้  และสิ่งแรกที่เราอยากแนะนำคือ

 

                เลิกคิดว่าสีผิวของคุณเป็นข้อบกพร่องซะ! 

 

                จากนั้นก็เลื่อนลงมาเลย

 

                สาวผิวขาวอมชมพู  มีเลือดฝาดดูน่ารักกรุบกริบแต้มใบหน้า   เหมาะที่จะสวมเสื้อผ้าพาสเทล โทนสีเขียว  เลือกใส่แค่บางส่วนเป็นเสื้อ กระโปรง  แล้วสวมรองเท้าผ้าใบก็ได้ลุคเท่ๆ หรือจะใส่เดรสสีเขียวพาสเทลก็ดูหวานแบบไม่เลี่ยน ไม่น่าเบื่อแน่นอน

DIZZY-GREEN (http://iwantsp.com/collections/daily/products/dizzy-green)

MARIE-MINT GREEN (http://iwantsp.com/collections/daily/products/marie-mint-green)

 

สาวผิวเหลือง หรือผิวขาวเหลือง  ซึ่งเป็นโทนสีผิวของสาวไทยส่วนใหญ่  หมดกังวลว่าจะดูซีด หรือดูเหลืองเหมือนคนเป็นดีซ่าน  ถ้าคุณเลือกชุดสีฟ้าพาสเทล สีชมพูพาสเทล หรือสีส้มพาสเทล เพราะสาวผิวเหลืองใส่สีเหล่านี้ขึ้นกล้องมากๆ บอกให้อีกนิดว่าอย่าเผลอไปเลือกสีฟ้าเข้ม หรือสีน้ำเงินเชียวล่ะ เพราะมันจะหลอกตาว่าผิวที่เหลืองอยู่แล้ว ดูเหลืองยิ่งขึ้นไปอีก  หรือสีเขียวและสีเทาอ่อนก็ห้ามเหมือนกัน เพราะมันจะทำให้คุณดู “ป่วย”

JUDE-LIGHT BLUE (http://iwantsp.com/collections/daily/products/jude-light-blue)

SONIA (http://iwantsp.com/collections/daily/products/sonia)

สาวผิวเข้ม  หรือที่เราเรียกว่าสีแทนนี้ จริงๆ แล้วเป็นผิวที่มีโทนน้ำตาลผสมอยู่  จะมากหรือน้อยก็แล้วแต่ DNA   สาวผิวเข้มเหมาะที่จะสวมเสื้อผ้าสีอ่อน  ดังนั้นหากกำลังมองสีพาสเทลอยู่  เราคิดว่าคุณมาถูกทางแล้วค่ะ  และสีพาสเทลที่เหมาะกับโทนสีผิวแบบนี้ คือ เหลืองพาสเทล ชมพูพาสเทล  เพราะจะทำให้ผิวของคุณดูสว่างขึ้น

VERA (http://iwantsp.com/collections/quiz/products/vera)

MAYONNAISE (http://iwantsp.com/collections/daily/products/mayonnaise)

 เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเทคนิคที่เรานำมาฝากกันในวันนี้  ได้แต่ดูอย่างเดียว จินตนาการไม่อาจทำให้คุณ ปัง ได้หรอกนะคะ  ลุกขึ้นมาแต่งสวยกระชากความมั่นใจกันหน่อยดีกว่า  ถ้าพร้อมแล้ว เอ้า! ลุย


Older Post Newer Post

0 comments

Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published

Scroll To Top