จะขาสั้นแค่ไหนก็สวย strong! ได้แบบสาว The Face

     ถ้าจะพูดถึงเรียลลิตี้ที่กำลังมาแรงในตอนนี้คงเป็นรายการไหนไม่ได้  นอกจากรายการ The Face Thailand  ที่มักจะมีวลีเด็ดออกมาให้คุณผู้ชมได้ใส่แฮชแท็กกันอยู่เรื่อยๆ ทุกสัปดาห์   ทำเอาสาว ๆ ที่ติดตามรายการนี้หลายคนอยากสวย อยากหุ่นดี และมีขาเรียวยาวแบบผู้เข้าแข่งขัน   แต่จะทำไงล่ะ ถ้าหากคุณเป็นสาวไซต์มินิ ที่ไม่ได้มีขาที่เรียวยาวดั่งก้านมะยม 

เอาละ ไม่ต้องกังวลไป เพราะเรามีเคล็ดลับการเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับคุณค่ะ
                1.  เลือกกางเกงหรือกระโปรงขาสั้น  เพราะจะทำให้เรียวขาส่วนที่เลยจากชายกางเกงหรือชายกระโปรงมีพื้นที่เพิ่มขึ้น  ยิ่งถ้าเลือกใส่แบบเอวสูงด้วยแล้ว  ขาของคุณก็จะยิ่งดูยาวมากขึ้น  ทริคนี้จึงเป็นวิธีหลอกตาที่ดาราร่างเล็กหลายคนเลือกใช้ 

กิ๊บซี่ girlyberry instagram.kapook.com

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์  instagram.kapook.com

SPOOK (http://iwantsp.com/collections/daily/products/spook)

2. ดึงดูดความสนใจไปที่ส่วนอื่น  สำหรับสาว ๆ บางคนที่ไม่กล้าโชว์ขาอ่อน อาจจะเพราะมีข้อบกพร่องบางอย่าง เช่น  มีเส้นเลือดขอด  ขาใหญ่อย่างโต๊ะสนุ้ก  ขาแตกลาย   เรามีวิธีแก้ค่ะ  แค่คุณดึงความสนใจไปที่ชุดส่วนบนที่มีดีไซน์แปลกตา เว้าแหว่ง เปิดนิดพรางหน่อย  หรือจะเพิ่มลูกเล่นที่เครื่องประดับให้ดูโดดเด่นก็ได้  เพียงเท่านี้ไม่ว่าจะสูงกี่เซน(เซนติเมตร) คุณก็สามารถปลุกความมั่นใจให้กับตัวเองได้แล้วละ

เลดี้ กาก้า instagram.com/p/7racs6pFEy

ลิเดีย  instagram.kapook.com

 

TINA  (http://iwantsp.com/collections/daily/products/tina)

3.  เลือกรองเท้าส้นเข็ม แทนส้นตึก หรือส้นตัน   รองเท้าส้นเข็มเป็นไอเทมที่สาวทุกคนควรจะมีติดไว้  เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นสาวไซต์มินิ  หรือบิ๊กไซต์  รองเท้าส้นเข็มจะเป็นตัวช่วยให้ขาของคุณเรียวสวย ดูสูงเพรียว  ไม่เชื่อก็ลองดูสิ

ลิเดีย  instagram.kapook.com

เต้ย จรินพร gossipstar.mthai.com

PIPRA (http://iwantsp.com/collections/daily/products/pipra)

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเคล็ด(ไม่)ลับที่เรานำมาฝากกันในวันนี้  อย่าลืมเลือกซื้อเลือกหามา mix & match กันดูนะคะ  และก่อนจากกันวันนี้เรามีคำคมมาฝาก  “อยากสวยไม่ต้องรอชาติหน้า  แค่เลือกหาเสื้อผ้าให้เหมาะกับตัวเอง”  แล้วพบกันใหม่ สวัสดีค่ะ

 

Older Post Newer Post

0 comments

Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published

Scroll To Top