4 วิธี match เสื้อ Crop ให้สวยเด้ง

ระหว่างที่รอลมหนาวมาเยือนนี้  เรายังคงเห็นสาว ๆ เซเลบหยิบเสื้อครอปโชว์ส่วนสัดมาใส่กันอยู่เนือง ๆ วันนี้เราจึงอยากชวนคุณหยิบครอปที่มีอยู่ในตู้มา mix ให้ match กันก่อนที่แฟชั่นนี้จะหายหน้าหายตาไปอีกครั้งเมื่อขึ้นปี 2559  แต่ก่อนอื่นลองมาดูกันหน่อยว่าเซเลบคนไหนบ้างที่ยังคงปลื้มเสื้อเอวลอย

Yok nutprapas  instagram.com/yoknutprapas

Queengyeon  instagram.com/queengyeon

cine_pb  instagram.com/cine_pb

Violette  wautier  instagram.com/violettewautier

 

เสื้อครอปใส่กับอะไรดี ?

vera (http://iwantsp.com/collections/quiz/products/vera)

PERFUME-TEE  (http://iwantsp.com/products/perfume-tee?variant=1254541279)

เสื้อครอปกับเอวสูง  ไม่ว่าจะเป็นกางเกงเอวสูง หรือกระโปรงเอวสูง  หากได้จับคู่กับเสื้อครอปก็ดูกันแน่นอน  และถ้าอยากให้ดูหวาน คุณอาจ mix กับหมวกหรือรองเท้าแบบวินเทจ  แต่ถ้าอยากได้ลุคที่ดูชิค ๆ คูล ๆ แน่นอนว่ารองเท้าผ้าใบเป็นเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญที่จะช่วยเสริมลุคนี้ของคุณให้ปังยิ่งขึ้น

 

pinterest.com

pinterest.com

เสื้อครอปกับเอวต่ำ  นอกจากกางเกงเอวสูงแล้ว เสื้อครอปกับกางเกงเอวต่ำก็ match กันง่ายมั่กม้าก  ใส่แล้วได้ทั้งลุคเท่ และเปรี้ยว ดูมั่นอย่างลงตัวแน่นอนค่ะ

pinterest.com

pinterest.com

เสื้อครอปกับเสื้อคลุม  หลายคนที่ติดตามนักร้องเสียงหวานจากเวที The Voice Thailand อย่างสาววี วิโอเลต  คงคุ้นตากับชุดเสื้อครอปและเสื้อคลุม  ถ้าอยากชิค และดูฮิปสเตอร์ ก็ต้องลองเสื้อครอปกับเสื้อคลุมแบบเธอคนนี้เลยละ

 

theeverygirl.com

blossom  iwantsp.com/collections/quiz/products/blossom

เสื้อครอปแบบชุดเข้าเซต  ชุดเข้าเซตเริ่มเห็นกันตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว และฮิตมากในช่วงกลางปีนี้  จนถึงตอนนี้ชุดเข้าเซตก็ยังคงอินเทรนด์  ดังนั้นก่อนจะลาปี 2558 ไป  เราแนะนำให้สาว ๆ รีบหามาใส่อวดหุ่นสวยโดยด่วนเลยค่ะ  แต่ถ้ามีอยู่แล้วละก็จะมัวรออะไรอยู่  รีบหยิบมาเลย  ชุดเข้าเซตแบบนี้เหมาะกับวันสบาย ๆ เพราะแต่งง่าย มีคู่ match กันอยู่แล้ว  แค่หาเครื่องประดับสักชิ้น เท่านี้ก็ออกจากบ้านได้แล้วละ

 


Older Post Newer Post

0 comments

Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published

Scroll To Top